Thông báo
Loading...
Chương trình hội thảo và trao đổi kế hoạch hợp tác với trường Đại học Rangit, Bangkok, Thái Lan

Từ ngày 25/4 đến ngày 27/4/2019, Đoàn công tác của Khoa Kế toán-Kiểm toán gồm TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy- Chủ nhiệm Khoa và TS. Nguyễn Thị Phương Dung- Giảng viên, đã nhận lời mời tham dự Hội thảo quốc tế thường niên (RSUSSH 2019) và các buổi làm việc với Khoa Kế toán- Đại học Rangsit, Bangkok, Thái Lan.
Được thành lập từ năm 1986, Đại học Rangsit là một trong những trường tư thục hàng đầu và lâu đời của Thái Lan. Trường hiện đang cung cấp 23 chương trình đào tạo quốc tế ở tất cả các bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Trường có một mạng lưới liên kết rộng với nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Hội thảo quốc tế thường niên của Đại học Rangsit thường thu hút số lượng lớn các nhà nghiên cứu trên thế giới tham dự như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Đức, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam… Phiên Hội thảo về Kế toán và Tài chính cũng được các nhà khoa học đánh giá rất cao và được tổ chức luân phiên ở nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Quatar, Malaysia.
 
TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy với đại diện các nước trong Ban tổ chức Hội thảo
 

TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy và TS. Nguyễn Thị Phương Dung giao lưu với các trường khác

TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy được mời tham dự với các vai trò là thành viên Ban tổ chức hội thảo, chủ tịch phiên trình bày của Hội thảo và báo cáo viên tại Hội thảo. Với tư cách Chủ tịch phiên trình bày Hội thảo, TS. Thúy đã điều hành một phiên thảo luận sôi nổi, gợi mở các hướng nghiên cứu mới đối với các học giả từ các chủ đề được trình bày tại hội thảo. Ngoài ra, TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy và TS. Nguyễn Thị Phương Dung cũng có bài tham luận tại hội thảo nhận được sự đánh giá cao và sự quan tâm của người tham dự 
 
 

TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy điều hành phiên hội thảo

 
TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy trao giấy chứng nhận cho các báo cáo viên 

TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy và TS. Nguyễn Thị Phương Dung đã tham dự các buổi họp và làm việc với Phó giáo sư Tiến sỹ Nimnual Visedsun, Trưởng Khoa Kế toán, Đại học Rangsit về cơ hội phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên, phối hợp nghiên cứu giữa các giảng viên kế toán của hai trường. Đoàn công tác cũng tham dự cuộc họp với các trường đại học của Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Đức về việc kết hợp nghiên cứu và viết sách trong khuôn khổ dự án của Hiệp hội kế toán quản trị Châu Á-Thái Bình Dương (APMAA).

 
 TS. Nguyễn Thị Phương Dung trình bày tham luận tại Hội thảo 
  TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy và TS. Nguyễn Thị Phương Dung tại Văn phòng Khoa Kế toán, ĐH Rangsit
 Chuyến công tác đã góp phần nâng tầm vị trí quốc tế của Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội nói chung và của Khoa Kế toán Kiểm toán nói riêng. Đồng thời, đoàn công tác đã kết nối thành công với rất nhiều trường đại học lớn trong khu vực và trên thế giới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên và giảng viên quốc tế của Khoa Kế toán Kiểm toán, Đại học kinh tế, ĐHQG Hà Nội.
TS. Nguyễn Thị Phương Dung, Khoa KTKT

Các tin khác
free stats KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
P706, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: ktkt.ueb.edu.vn