Thông báo
Loading...
Khởi động chương trình ICAEW - KPMG S.T.A.R, sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán tự tin chinh phục nấc thang nghề nghiệp

Ngày 15/10 vừa qua, Khoa Kế toán Kiểm toán (KTKT) trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) cùng với Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty TNHH Kiểm toán KPMG (KPMG) đã tổ chức buổi lễ phát động chương trình ICEAW - KPMG S.T.A.R cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành kế toán kiểm toán.

   Chương trình ICAEW - KPMG S.T.A.R mang đến nhiều cơ hội, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp cũng như cung cấp những thông tin cụ thể về chương trình. Tại buổi lễ, ban lãnh đạo, đại diện các đơn vị tổ chức đã có những trao đổi, giới thiệu thông tin cụ thể về chương trình và giải đáp những vấn đề quan tâm nhất của sinh viên ngành Kế toán Kiểm toán.

   Tham dự buổi lễ, về phía đối tác ICAEW có bà Vũ Lệ Hường - Trưởng Ban phát triển khối giáo dục ICAEW Việt Nam; đại diện KPMG là bà Hoàng Thạch Quỳnh Giao – Trưởng phòng Nhân sự cty TNHH kiểm toán KPMG; Về phía Trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN có TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy – Chủ nhiệm khoa Kế toán Kiểm toán; TS. Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Chủ nhiệm khoa Kế toán Kiểm toán; cùng giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán (ThS. Khiếu Hữu Bình, ThS. Nguyễn Hoàng Thái, TS. Bùi Phương Chi, ThS. Nguyễn Thị Phương Anh) và các bạn sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán.

   Phát biểu tại buổi lễ, Chủ nhiệm khoa Kế toán Kiểm toán - TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy giới thiệu mục tiêu dài hạn, sự phát triển và khẳng định sự hợp tác bền vững giữa khoa Kế toán Kiểm toán cùng các bên đối tác ICAEW và KPMG nhằm tạo cơ hội học tập, cung cấp các chứng chỉ hành nghề quốc tế và trải nghiệm chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán tại UEB.

 

TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy - Trưởng Khoa KTKT chia sẻ về chương trình KPMS S.T.A.R 

   Trong khuôn khổ hợp tác các bên bà Hoàng Thạch Quỳnh Giao – Trưởng phòng Nhân sự cty TNHH kiểm toán KPMG cung cấp những thông tin về cơ hội nghề nghiệp và Big 4 – KPMG trong những năm qua, giúp sinh viên có những nhận định đúng đắn hơn về ngành nghề, cơ hội việc làm trong tương lai.
Bà Hoàng Thạch Quỳnh Giao – Trưởng phòng Nhân sự cty TNHH kiểm toán KPMG

   Để cung cấp thông tin về chương trình ICAEW - KPMG S.T.A.R đến toàn thể sinh viên, bà Vũ Lệ Hường - Trưởng Ban phát triển khối giáo dục ICAEW Việt Nam, có những chia sẻ về cách thức tổ chức, các tiêu chí, điều kiện tham gia chương trình và những cơ hội có thể nhận được. Đồng thời, bà cũng chia sẻ những trải nghiệm từ chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp do Công ty Kiểm toán KPMG phối hợp cùng ICAEW tổ chức.

 

Bà Vũ Lệ Hường - Trưởng Ban phát triển khối giáo dục ICAEW Việt Nam

   Chương trình ICAEW - KPMG S.T.A.R mang đến những cơ hội cho sinh viên, giúp các sinh viên tài năng chuyên ngành Kế toán của nhà trường có cơ hội được thực hành kỹ năng nghề nghiệp thực tế tại doanh nghiệp và đào tạo kiến thức chuyên môn theo chuẩn quốc tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều đó không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh cho sinh viên ngành Kế toán khi ra trường, mà còn góp phần xây dựng nguồn nhân lực Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nền kinh tế hội nhập.
   Một số hình ảnh trong chương trình:
 Ban Chủ nhiệm khoa KTKT TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy và TS. Nguyễn Thị Hương Liên tặng hoa cảm ơn cho đại diện các đơn vị ICAEW và KPMG
 Chương trình đã thu hút quan tâm, ủng hộ của đội ngũ Giảng viên và sinh viên UEB Khoa KTKT
 
 

Sinh viên đặt những câu hỏi về chương trình

Phương Chi - KTKT

Các tin khác
free stats KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
P706, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: ktkt.ueb.edu.vn