Thông báo
Loading...
  Tin tức

Vận dụng nguyên tắc có tính xây dựng và liên kết trong thiết kế khung chương trình đào tạo nhằm hướng tới kiểm định quốc tế ACBSP tại Đại học Kinh tế

Với các trường đại học, việc đảm bảo chất lượng giáo dục là một nhu cầu tự thân, thông qua công tác kiểm định chất lượng, các trường đại học nhắm đến mục tiêu hoàn thiện và nâng cao chất lượng dạy-học nhằm đóng góp giá trị nhiều hơn cho giáo dục. Với mục tiêu nâng cao chất lượng, quốc tế hóa các hoạt động đào tạo, Trường Đại học kinh tế đã lựa chọn cải tiến liên tục nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho người học. Với mục tiêu này, Trường đã lựa chọn kiểm định ACBSP để xác định các lộ trình và hướng đích cần đạt tới trong hành trình của mình. ACBSP là kiểm định quốc tế với các tiêu chuẩn sát sao về chất lượng đào tạo, chú trọng tới phát triển chương trình dựa trên chuẩn đầu ra và có nhiều yêu cầu cao về nguồn nhân lực giảng dạy đang được nhiều trường đại học trên toàn thế giới hướng tới. 

 

 

 

Chia sẻ việc áp dụng IFRS vào thực tế cho học viên cao học, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Vào sáng ngày 28/05/2022, tại giảng đường Việt Úc của Trường Đại học Kinh tế, đã được chào đón sự có mặt của Diễn giả, Hội viên hội Kế toán kiểm toán công chứng Anh Quốc (ACCA), cô giáo: Nguyễn Cẩm Chi.

Định hướng nghề nghiệp và chuyện nhà Kế
Trong khuôn khổ đổi mới chương trình đào tạo và giảng dạy được áp dụng tới từng học phần. Thực hiện theo kế hoạch, học phần : “Kế toán các ngành đặc thù” tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “ Kế toán đặc thù và chuyện nghề nhà Kế”. Với mục tiêu chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về những câu chuyện thực tế về nghề kế toán, những bài học kinh nghiệm rất riêng của những người làm kế toán.

  Tin tức ĐHKT
free stats KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
P706, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: ktkt.ueb.edu.vn