Thông báo
Loading...
Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Kê toán Kiểm toán

Ngày 25/3/2019. Khoa KTKT kết hợp cùng trung tâm đào tạo Vietsourcing và ICAEW đã tổ chức buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa KTKT

Buổi tọa đàm đã mang đến cho các bạn sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán  cơ hội được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu về chủ đề "Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Kế toán- Kiểm toán UEB" từ Chị Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng phòng Kiểm soát Tài chính và Quản trị thuế – Công ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Hà Nội. Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Anh Lê Minh Tuấn - đại diện đến từ ICAEW Việt Nam, giúp các bạn sinh viên tìm hiểu rõ hơn về các cơ hội nghề nghiệp tại ICAEW. Buổi hội thảo cũng có sự đồng hành của anh Nguyễn Phi Long - đại diện Trung tâm Vietsourcing và đông đảo các giảng viên khoa KTKT.

 

Đại diện Trung tâm Vietsourcing trao học bổng cho ba bạn sinh viên xuất sắc khóa QH2018E - Kế toán CLC

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, đối thoại với các diễn giả tài ba, trải nghiệm những kiến thức bổ ích trong bài giảng tuyệt vời của các anh chị, được tư vấn những điều cần thiết cho việc chuẩn bị hành trang, định hướng nghề nghiệp, lắng nghe các cơ hội tuyển dụng cho sinh viên và được hiểu rõ hơn về chương trình học ICAEW… Đặc biệt tại buổi tọa đàm trung tâm đào tạo Vietsourcing đã trao cho khoa KTKT 30 suất học bổng 60% học phí khóa học CFAB trị giá 4,5 triệu đồng/suất, 3 suất học bổng 80% học phí CFAB trị giá 7,5 triệu đồng/suất. Tổng giá trị các học bổng Vietsourcing trao cho sinh viên khoa KTKT lên tới 157,5 triệu đồng. Ban tổ chức chương trình xin chúc mừng các bạn sinh viên may mắn đã nhận được những phần quà và những học bổng vô cùng giá trị đến từ nhà tài trợ .

 
 Các bạn sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán chăm chú lắng nghe những chia sẻ tại buổi tọa đàm
  
Diễn giả giao lưu cùng các Sinh viên trong khoa 
Các Sinh viên của Khoa KTKT thực sự đã thay đổi rất nhiều dù chỉ tham gia có 3 tiếng của buổi tọa đàm. Từ những bạn sinh viên rụt rè lúc đầu, các bạn đã tự tin đứng lên nói chuyện và đặt câu hỏi với các diễn giả, đưa ra những câu hỏi rất hay và sắc bén khiến cho các diễn giả phải ngỡ ngàng và không ngớt lời khen ngợi. Hiếm thấy buổi tọa đàm nào của Khoa mà các câu hỏi của các bạn sinh viên còn quá nhiều mà thời lượng của chương trình thì không cho phép. Rất nhiều các bạn sinh viên chủ động xin số điện thoại và email để trao đổi và gửi câu hỏi về cho các diễn giả.

Sau buổi tọa đàm này, chắc chắn rằng nhiều bạn sinh viên sẽ phân bổ lại thời gian của mình hiệu quả hơn, tăng thời gian cho việc học tập, hoạt động ngoại khóa và tham gia đội nhóm hơn bởi các bạn thực sự đã tìm được nguồn động lực và thấy được những tấm gương điển hình cho việc học tập của mình.

 
 Đại diện Khoa KTKT tặng hoa cho các diễn giả
 
 TS. Nguyễn Thị Hương Liên, Phó chủ nhiệm khoa KTKT ngay sau buổi tọa đàm đã làm một cuộc khảo sát ý kiến sinh viên 03 lớp chất lượng cao của khoa. Các bạn sinh viên đều có những phản hồi rất tích cực về buổi tọa đàm và mong muốn được tham dự nhiều sự kiện hữu ích hơn nữa trong thời gian tới.
 
Sinh viên khoa KTKT chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô và diễn giả.  
 

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô lãnh đạo khoa, chị Lan Anh, anh Minh Tuấn, ICAEW và Trung tâm đào tạo Vietsourcing đã luôn dành sự quan tâm đến sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán và sinh viên toàn trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội. Chúc các anh chị cùng quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong sự nghiệp của mình!

Liên Phạm

Các tin khác
free stats KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
P706, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: ktkt.ueb.edu.vn